รอง ผอ.สพป.กทม. ออกเยี่ยมบ้านนักเรียนในการจัดการเรียนการสอนออนไลน์
วันที่ 18 พฤษภาคม 2563 รองฯฆอนิมะฮ์ พูลสุข รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษากรุงเทพมหานคร รักษาราชการแทนผู้อำนวยการแทนอำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษากรุงเทพมหานคร พร้อมด้วย รองฯมาตา  แก้วเซ่ง รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษากรุงเทพมหานคร และนายอนิรุทร์  บุญแก้ว ศึกษานิเทศก์ และคณะผู้บริหาร คณะครูโรงเรียนพิบูลอุปถัมภ์ ออกเยี่ยมบ้านนักเรียนในการจัดการเรียนการสอนออนไลน์