โรงเรียนพิบูลอุปถัมภ์ ร่วมต้อนรับ รมต.ว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม
18 พฤษภาคม 2563 ผู้อำนวยการโรงเรียนพิบูลอุปถัมภ์ ร่วมด้วย คณะผู้บริหารและครูโรงเรียนพิบูลอุปถัมภ์ ร่วมต้อนรับ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม เพื่อแจกถุงยังชีพให้กับชุมชนซอยพิบูลรวมใจ 2 ในโครงการ "กระทรวงทรัพยากรฯ ร่วมใจต้านภัยโควิด-19"