โรงเรียนพิบูลอุถัมภ์ได้รับ การตรวจราชการกระทรวงศึกษาธิการ ความพร้อมในการจัดการเรียนการสอนทางไกล สำนักงานเขตพื้นทีี่การศึกษาประถมศึกษากรุงเทพมหานครประจำปีงบประมาณ 2563 โดย นายบุญเลิศ ค่อนสอาด เป็นประธานในการตรวจเยี่ยม ในวันที่ 4 มิถุนายน 2563 ณ หอประชุม ท่านผู้หญิงละเอียดฯ โรงเรียนพิบูลอุปถัมภ์