ข่าวสาร-ประชาสัมพันธ์ ครูและผู้ปกครอง
โรงเรียนพิบูลอุปถัมภ์ ผ่านเกณฑ์การประเมินในระดับดีเด่น อันดับ ๑ ประเภทผลงานระดับโรงเรียนขยายโอกาส ในโครงการสถานศึกษาสีขาวปลอดยาเสพติดและอบายมุขปีการศึกษา ๒๕๖๓ ของสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษากรุงเทพมหานคร ประกาศ ณ วันที่ ๑๐ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๔